pchpetch6

ครูดีศรีแผ่นดิน ประจำปี2566

วันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2566 คุณวิศัลย์ เพ็ชรตระกูล ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตอุดมศึกษา ได้ให้เกียรติมามอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับผู้บริหาร ครูและบุคลากร ผู้ได้รับรางวัลผู้บริหาร ครูและบุคลากรดีเด่น เนื่องในงานยกย่องเชิดชูเกียรติผู้บริหารและครูโรงเรียนเอกชนดีเด่น”ครูดีศรีแผ่นดิน”ประจำปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา โดยได้รับเกียรติจาก พณฯท่านอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานใจการมอบรางวัลในวันนี้โรงเรียนสาธิตอุดมศึกษาขอแสดงความยินดีกับทุกๆท่านที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ค่ะ